fbpx

Khám phá 500+ KẾT QUẢ DI TRUYỀN toàn diện với
Circle Premium

Gói xét nghiệm sẽ giúp bạn tầm soát 36 nguy cơ ung thư và tình trạng sức khỏe tổng quát để phòng ngừa bệnh tật. Tìm hiểu chế độ ăn uống, lối sống và thói quen sinh hoạt phù hợp. Khám phá đặc điểm di truyền riêng biệt của bản thân. Lên kế hoạch sức khỏe cho việc lập gia đình hoặc mang thai. Và nhiều kết quả ở nhiều hạng mục quan trọng khác…

TẠI SAO NÊN TRẢI NGHIỆM CIRCLE PREMIUM?

Công nghệ đột phá

Công nghệ đột phá, giúp khám phá tất cả các khía cạnh của một cá nhân từ thể chất, thể trạng, chế độ tập luyện thể dục thể thao, dinh dưỡng, tính cách, hành vi, dị ứng với môi trường, nguy cơ mắc các bệnh thường gặp và nguy cơ mắc 36 bệnh ung thư…

Gói cao cấp nhất

Kết quả của Circle Premium là tổng hợp kết quả của các gói Circle Vital, Circle Health cộng thêm khả năng đáp ứng với các loại thuốc, hỗ trợ trong việc khám và điều trị bệnh hiệu quả.

Đăng ký cập nhật miễn phí trọn đời

Gói Circle Premium bao gồm đăng kí cập nhật miễn phí trọn đời (tương đương 69 USD/năm). Bạn sẽ là người đầu tiên nhận được kết quả miễn phí khi các khám phá nghiên cứu mới được triển khai và các hạng mục di truyền mới được thêm vào Circle.

Xét nghiệm duy nhất 1 lần trong đới

Kết quả giải mã Gen của chúng ta sẽ không thay đổi theo thời gian, 16,000 gen được kiểm tra cung cấp thông tin sức khỏe có giá trị chỉ cần xét nghiệm duy nhất một lần trong đời với độ chính xác 99,9%.

Bộ kit xét nghiệm tại nhà

Bộ xét nghiệm không xâm lấn, lấy mẫu niêm mạc má, không lấy máu. Bộ kit được FDA chấp nhận, dễ sử dụng, giao hàng miễn phí cả hai chiều.

Báo cáo cá nhân trên ứng dụng

Báo cáo được cá nhân hóa thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động, giao diện dễ theo dõi, tiện dụng mang theo mọc lúc, mọi nơi.

BÁO CÁO QUA PDF

Dễ dàng tải xuống bản tóm tắt PDF của bạn để tham khảo và lưu trữ hồ sơ.

TƯ VẤN 1:1 VỚI CHUYÊN GIA

Được tư vấn miễn phí 1:1 qua điện thoại với đội ngũ chuyên gia y tế được đào tạo về di truyền học của chúng tôi 30 phút sau khi có kết quả xét nghiệm Gen.

QUYỀN RIÊNG TƯ & BẢO MẬT

Chúng tôi cam kết bảo mật toàn bộ thông tin của quý khách hàng. Circle sử dụng một loạt các biện pháp cơ học, kỹ thuật và hành chính để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Mọi kết nối đều bảo mật SSL.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KIT TẠI NHÀ

Bước 1:

Đăng ký tài khoản Circle App

Bước 2:

Lấy mẫu niên mạc theo hướng dẫn trên ứng dụng Circle

Bước 3:

Gửi lại mẫu ADN cho phòng xét nghiệm

Nhấp để xem video “đập hộp” và hướng dẫn sử dụng Circle Premium
cùng BS CKI NGUYỄN THỊ HOÀNG YẾN - Khoa Nội tổng quát (BV Nguyễn Tri Phương)

36 CĂN BỆNH UNG THƯ NGUY HIỂM Bạn có nguy cơ mắc phải

Năm 2018, Việt Nam ở vị trí 99 toàn cầu, tỷ lệ mắc ung thư 151,4 trên 100.000 dân. Như vậy sau hai năm, Việt Nam tăng 7 bậc trên xếp hạng ung thư thế giới. Việc tầm soát và phát hiện nguy cơ ung thư là vô cùng quan trọng, cần phải làm càng sớm càng tốt, để có kế hoạch phòng ngừa và điều trị hiệu quả. Di truyền đột biến gen gây ra 10-15% của hầu hết các bệnh ung thư, gồm 03 nhóm: Ung thư di truyền (được gây ra bởi một đột biến di truyền), ung thư gia đình (đề cập đến ung thư xảy ra thường xuyên hơn trong các gia đình so với nguy cơ thông thường) và ung thư riêng lẻ (đề cập đến ung thư xảy ra do đột biến tự phát tích lũy trong cuộc sống của một người). Bằng cách xét nghiệm DNA với Circle Premium, bạn sẽ biết được 36 căn bệnh ung thư nguy hiểm và nhận hướng dẫn sàng lọc tầm soát cá nhân dựa trên kết quả đó.

Xem thêm

THẤU HIỂU BẢN THÂN, THẤU HIỂU NGƯỜI THÂN YÊU

Khám phá yếu tố di truyền độc đáo của bạn và người thân, không chỉ giúp bạn hiểu về bản thân hơn mà qua đó có thể thấu hiểu, cảm thông và lên kế hoạch chăm sóc, giao tiếp với người thân yêu. Circle Premium giúp bạn tìm hiểu cách DNA của bạn ảnh hưởng đến mức độ căng thẳng, mô hình giấc ngủ, nhu cầu về da, đặc điểm tính cách và hành vi, tài năng thiên bẩm, các chỉ số cảm xúc của bạn và hơn thế nữa.

Xem thêm

ĂN UỐNG, TẬP LUYỆN PHÙ HỢP CẢI THIỆN VÓC DÁNG

Ăn uống theo chế độ giảm cân, tập nhiều bài tập thể lực nhưng vẫn không đạt được hiệu quả bạn mong muốn, điều đó chứng tỏ bạn đáp ứng chưa đúng nhu cầu dinh dưỡng và chế độ ăn phù hợp với thể trạng cá nhân, Kết quả giải mã gen di truyền của bạn sẽ giúp bạn hiểu chế độ ăn uống, các loại dinh dưỡng tương thích với gen của mình. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh nhu cầu tập thể dụng vừa sức và tối da hóa tiềm năng thể chất của mình.

Xem thêm

BẢO VỆ BẢN THÂN VÀ GIA ĐÌNH

Hơn 80% dân số có nguy cơ mắc một bệnh mãn tính trong đời. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể phòng ngừa được, thông qua phát hiện sớm, điều trị và can thiệp lối sống. Với những yếu tố nguy cơ bệnh tật từ kết quả xét nghiệm gen, bạn sẽ khám phá các nguy cơ về sức khỏe và bệnh tật thông thường của bạn và người thân yêu với 75 kết quả về Đột quỵ, Béo phì, Tiểu đường, Cholesterol cao, Tăng huyết áp, v.v…

Xem thêm

KẾT QUẢ BÁO CÁO TRÊN ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

SO SÁNH KẾT QUẢ GIỮA CÁC GÓI DỊCH VỤ

Hạng mục
Vital
Health
Premium
Chế độ ăn
Dinh dưỡng
Thể thao & Thể hình
Căng thẳng & Giấc ngủ
Thể trạng
Độ nhạy ô nhiễm
Da
Gen thành công
Âm nhạc & Khiêu vũ
Di truyền tổ tiên
Đặc điểm vật lý
Đặc điểm giới tính
Đặc điểm hành vi
Đặc điểm tính cách
Đáp ứng thuốc
Các bệnh thường gặp
Nguy cơ bệnh
Sa sút trí tuệ & Sức khỏe não bộ
Nguy cơ ung thư
Tiền hôn nhân
Kết quả
128 Kết quả
117 Kết quả
505 Kết quả

CIRCLE DNA DƯỢC VIỆN Y HỌC ỨNG DỤNG VIỆT NAM BẢO CHỨNG GIÁ TRỊ ỨNG DỤNG KẾT QUẢ

Sử dụng công nghệ giải trình tự toàn bộ chuỗi Exome WES thu được dữ liệu nhiều hơn 100 lần so với phương pháp truyền thống
Tuân thủ tiêu chuẩn bảo mật quốc tế hàng đầu, ISO-27001. Tất cả các kết nối đến và đi từ cơ sở dữ liệu đều được mã hóa bằng công nghệ Lớp cổng bảo mật (SSL)
Phòng lab được chứng nhận phòng Lab kỹ thuật cao ISO 15189
Sử dụng máy giải trình tự hiện đại nhất thế giới Illumia Novaseq 6000 Sequenser được sản xuất tại Mỹ
26,000 gen được kiểm tra cung cấp thông tin sức khỏe có giá trị
Độ chính xác phân tích 99,9%
Được cập nhật kết quả hàng năm khi có phát hiện khoa học mới tìm thấy
Các xét nghiệm DNA được xử lý theo tiêu chuẩn quốc tế với hơn 300,000 mẫu đã được thực hiện

Vòng quay may mắn cùng CircleDNA

  • - CIRCLE VITAL miễn phí
  • - CIRCLE PREMIUM miễn phí
  • - VOUCHER 3% CIRCLE PREMIUM
  • - VOUCHER 5% CIRCLE PREMIUM
  • - VOUCHER 10% CIRCLE PREMIUM
ĐĂNG KÝ VÀ QUAY