fbpx
Các bệnh di truyền thể lặn | Hạng mục kết quả CircleDNA
Kết quả toàn diện, dành riêng cho bạn

Cung cấp đầy đủ thông tin di truyền của bạn với hơn 500 kết quả với trên 20 hạng mục

Bảo Vệ Gia Đình Bạn, Ngay Từ Ban Đầu.

 
Bảo Vệ Gia Đình Bạn, Ngay Từ Ban Đầu.

Mang thai hay khi bạn chuẩn bị xây dựng một gia đình? Thực hiện bước đầu tiên để bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn bằng xét nghiệm DNA của Circle Family Planning – được thiết kế đặc biệt để cung cấp những kết quả về di truyền về việc bạn và đối tác của bạn có mang những gen di truyền có thể truyền sang cho đứa con chưa sinh của bạn hay không.

Nhiều người trong chúng ta là người mang gen di truyền và chỉ đơn giản là không biết điều đó. Hơn 80% trẻ em mắc bênhdi truyền được sinh ra từ cha mẹ không có tiền sử gia đình. Nếu bạn và đối tác của bạn là người mang cùng một tình trạng, có những bước quan trọng bạn có thể thực hiện nếu bạn đang có kế hoạch mang thai hoặc đã mang thai.

Món quà tốt nhất bạn sẽ nhận được là sự an tâm và đảm bảo cho sức khỏe của con bạn. Khám phá những hiểu biết có thể hành động giúp bạn bảo vệ sức khỏe gia đình của bạn, dựa trên DNA của bạn.

Kết Quả DNA Kế Hoạch Hóa Gia Đình Của Bạn Bao Gồm

 width= Tình Trạng Mang Gen Thể Ẩn Của Bạn
Phân tích đầy đủ tình trạng người mang gen thể ẩn cho 157 bệnh lý di truyền để bạn có thể cung cấp cho bác sĩ để chuẩn bị cho sức khỏe của gia đình tương lai.
 width= Những Gen Đã Được Xét Nghiệm
Phân tích các đột biến được phân tích và phát hiện trong mẫu DNA của bạn và cách chúng tôi xác định kết quả của bạn.
 width= Những Hiểu Biết Có Giá Trị
Bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn có thể tư vấn hướng xử lý tốt nhất cho gia đình bạn nếu bạn và đối tác của bạn là người mang cùng một đột biến.
 width= Thông Tin Về Kết Quả Của Bạn
Hiểu về kết quả di truyền để bạn có thể tự tin đưa ra quyết định sáng suốt cho gia đình mình.

 

Kết Quả Của Bạn Sẽ Cho Bạn Biết Điều Gì

 

Âm tính

Nếu bạn âm tính với một tình trạng, điều đó có nghĩa là bạn đã giảm đáng kể nguy cơ trở thành người mang mầm bệnh đó.

Dương tính

Nếu bạn dương tính với một tình trạng, điều đó có nghĩa là bạn đã là người mang mầm bệnh. Điều này không đảm bảo rằng con bạn sẽ hoặc không thừa hưởng gen bệnh đó.

Nếu Bạn Lên Kế Hoạch Mang Thai

Nếu bạn dương tính với một tình trạng, điều đó có nghĩa là bạn đã là người mang mầm bệnh. Điều này không đảm bảo rằng con bạn sẽ hoặc không thừa hưởng gen bệnh đó.

Thụ Tinh Trong Ống Nghiệm

Trong quá trình thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), một chuyên gia sinh sản có thể xem xét gen của một số phôi của bạn và chỉ chọn những gen sẽ không bị ảnh hưởng bởi tình trạng di truyền để đặt vào tử cung của bạn. Đây được gọi là xét nghiệm di truyền tiền cấy phôi cho các bệnh đơn gen, hoặc chẩn đoán di truyền tiền cấy phôi.

Xem Xét Lựa Chọn Khác

Nếu cả hai cha mẹ tương lai đều là người mang đột biến trong cùng một gen, bạn có thể giảm đáng kể nguy cơ sinh con bị ảnh hưởng bằng cách tìm một người hiến trứng hoặc tinh trùng không phải là người mang mầm bệnh cho cùng một tình trạng. Thông qua là một lựa chọn khác.

Kết Quả Của Bạn Sẽ Cho Bạn Biết Điều Gì
Kết Quả Của Bạn Sẽ Cho Bạn Biết Điều Gì

Nếu Bạn Đã Có Thai

Các xét nghiệm chẩn đoán như lấy gai nhau (CVS) hoặc chọc ối có thể xác định liệu một bệnh di truyền đã được truyền cho con bạn. Cho dù bạn có quyết định theo đuổi xét nghiệm chẩn đoán hay không, có những lựa chọn bạn có thể thảo luận với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của mình nếu bạn phát hiện ra bạn và đối tác của bạn đều là những người mang cùng một tình trạng di truyền.

Trao Đổi Với Một Chuyên Gia Y Tế

Biết con bạn cần một loại chăm sóc nhất định trước khi sinh có nghĩa là bạn có thể trao đổi chuyên gia y tế trước khi sinh. Đối với một số điều kiện di truyền, có những phương pháp điều trị có thể tạo ra sự cải thiện lớn trong kết quả nếu chúng được áp dụng sớm.

Tìm Bệnh Viện Chuyên Khoa Để Sanh Em Bé

Tùy thuộc vào kết quả em bé của bạn có nguy cơ như thế nào, bạn cần đến một cơ sở y tế chuyên biệt được trang bị để quản lý và chăm sóc cho trẻ sơ sinh mắc các bệnh lý di truyền.

Chăm Sóc Hỗ Trợ

Bạn có thể chỉ cần nói chuyện với một trong những chuyên gia di truyền của chúng tôi hoặc làm việc với một nhóm hỗ trợ để hiểu những gì có thể tiên lượng được.

Hiểu Nguy Cơ Rủi Ro Của Bạn Đối Với 157 Điều Kiện Di Truyền

 
Hiểu Nguy Cơ Rủi Ro Của Bạn Đối Với 157 Điều Kiện Di Truyền

Tất Cả 157 Kết Quả Kế Hoạch Hóa Gia Đình

Achondrogenesis, Chứng đau bụng, Gan nhiễm mỡ cấp tính, Alkapton niệu, Thiếu hụt Alpha-1 Antitrypsin, Alpha-Mannosidosis, Alpha-Sarcoglycanopathy, Alpha Thalassemia, Hội chứng Andermann, Aspartylglycosamin niệu, Bệnh Ataxia do thiếu vitamin E, Bệnh Ataxia – giãn mạch, Hypophosphatasia lặn tự phát, Bệnh teo cơ tự phát, Bệnh thận đa nang tự phát, Autosomal Recessive, Spastic Ataxia of Charlevoix-Saguenay (ARSACS), Hội chứng Bardet-Biedl, Bệnh huyết sắc tố liên quan đến chuỗi Beta, Beta-sarcoglycanopathy (loạn dưỡng cơ Limb-girdle), Thiếu hụt Biotinidase, Hội chứng Bloom, Bệnh Canavan, Thiếu hụt Carnitine, Palmitoyltransferase, Sụn ​​tóc-Hypoplasia, Choroideremia, Citrullinemia, Hội chứng Cohen, Bệnh thiếu hụt hormone tuyến yên kết hợp do đột biến, PROP1, Tăng sản thượng thận bẩm sinh, Rối loạn Đường hóa bẩm sinh, Hội chứng teo mắt Costeff, Xơ nang, Bệnh loạn dưỡng cystine, Thiếu hụt D-bifunctional Protein, Điếc, Loạn sản diastrophic, Bệnh thiếu hụt dihydrolipoamide Dehydrogenase, Bệnh thiếu hụt dihydropyrimidine Dehydrogenase, Bệnh cơ tim giãn, Bệnh nhược cơ Duchenne, Thiếu yếu tố XI, Familial Dysautonomia, Sốt Địa Trung Hải, Thiếu máu, Fanconi, Galactosemia, Bệnh Gaucher, Thiếu men G6PD, Glutaric Acidemia, Bệnh ứ đọng Glycogen, Hội chứng GRACILE, Hội chứng HELLP, Di truyền không dung nạp Fructose, Herlitz Junction Epidermolysis Bullosa, Hexosaminidase A Thiếu (Bao gồm cả bệnh Tay-Sachs), Bệnh di truyền Hemochromatosis liên quan đến HFE, Homocystin niệu, Cường insulin , Bệnh viêm cơ thể vùi, Isovaleric Acidemia, Hội chứng Joubert, Bệnh Krabbe, Thiếu LCHAD, Bệnh Siro niệu, Bệnh thiếu hụt Acyl-CoA chuỗi trung bình, Megalencephalic Leukoencephalopathy với, Subcortical Cysts, Leukodystrophy metachromatic, Thiếu MTHFR, Mucolipidosis, Mucopolysacaridosis, Bệnh cơ-mắt-não, Bệnh loạn dưỡng cơ, Bệnh nhược cơ Nemaline, Lipofuscinosis thần kinh Ceroid, Bệnh Niemann-Pick, Hội chứng gãy xương Nijmegen, Mất thính lực không kèm dấu hiệu bệnh ở các cơ quan khác ngoài tai, Động kinh Northern, Hội chứng Pendred, Thiếu hụt Phenylalanine Hydroxylase, Hội chứng tự miễn đa bào, Bệnh Pompe, Thiếu hụt Carnitine nguyên phát, Tăng oxy máu nguyên phát, Prothrombin huyết khối, Thiếu Pseudocholinesterase, Pycnodysostosis, Suy thoái đa biểu mô, Rhizomelic, Chondrodysplasia Puncata, Bệnh Salla, Hội chứng Segawa, Thiếu hụt Acyl-CoA Dehydrogenase chuỗi ngắn, Bệnh hồng cầu hình liềm, Hội chứng Sjögren-Larsson, Hội chứng Smith-Lemli-Opitz, Teo cơ tủy sống, Hội chứng thận hư kháng steroid, Osteochondrodysplasia liên quan đến vận chuyển, Hội chứng tăng đông máu, Thiếu hụt protein Trifunctional, Bệnh Tyrosin máu, Hội chứng Usher, Thiếu hụt Chuỗi Acyl-CoA dehydrogenase rất dài, Bệnh Wilson, Bệnh thoái hóa võng mạc vị thành niên liên kết X, Phổ hội chứng Zellweger

Tại Sao Cần Làm Xét Nghiệm Circle Family Planning

 

Kết Quả Của Bạn Có Thể Tin Tưởng

Xét nghiệm DNA của Circle Family Planning đã được phát triển và thực hiện bởi đội ngũ các nhà khoa học hàng đầu của chúng tôi có độ chính xác và toàn diện cao nhất. Công nghệ giải trình tự toàn bộ vùng mã hóa Exome (WES) tiên tiến của cho phép chúng tôi phát hiện hơn 99% đột biến đối với phần lớn các gen chúng tôi sàng lọc, bất kể sắc tộc, vì vậy bạn có thể tự tin đưa ra quyết định sáng suốt cho gia đình mình.

Tại Sao Cần Làm Xét Nghiệm Circle Family Planning

Kết Quả Để Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Sức Khỏe Của Bạn Để Mang Thai Khỏe Mạnh

 

Truy cập vào tình trạng mang gen thể ẩn di truyền của bạn bằng báo cáo tóm tắt tổng quan một cách dễ hiểu.

Kết Quả Để Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Sức Khỏe Của Bạn Để Mang Thai Khỏe Mạnh

Giải thích chuyên sâu về kết quả sàng lọc mang gen thể ẩn của bạn và và ý nghĩa của kết quả sàng lọc đối với bạn và gia đình.

Kết Quả Để Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Sức Khỏe Của Bạn Để Mang Thai Khỏe Mạnh

Hiểu rõ mức độ tác động và chi tiết liên quan đến các điều kiện được thử nghiệm.

Kết Quả Để Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Sức Khỏe Của Bạn Để Mang Thai Khỏe Mạnh

Vòng quay may mắn cùng CircleDNA

  • - CIRCLE VITAL miễn phí
  • - CIRCLE PREMIUM miễn phí
  • - VOUCHER 3% CIRCLE PREMIUM
  • - VOUCHER 5% CIRCLE PREMIUM
  • - VOUCHER 10% CIRCLE PREMIUM
ĐĂNG KÝ VÀ QUAY