fbpx
Nguy cơ mắc bệnh | Hạng mục kết quả CircleDNA
Kết quả toàn diện, dành riêng cho bạn

Cung cấp đầy đủ thông tin di truyền của bạn với hơn 500 kết quả với trên 20 hạng mục

Tương Lai Sức Khỏe Của Bạn Từ Sự Lựa Chọn Hôm Nay

 
Tương Lai Sức Khỏe Của Bạn Từ Sự Lựa Chọn Hôm Nay

Exome của con người chứa hơn 85% các đột biến bệnh được biết đến ngày nay. Đây là phần bộ gen đưa ra nhiều thông tin về bạn, và là một cách tiếp cận hiệu quả để khám phá các gen bệnh.

Tất cả chúng ta đều có các biến thể trong DNA của mình – đó là một phần làm cho chúng ta trở nên riêng biệt. Nhưng một số người trong chúng ta có nguy cơ đối với các bệnh hoặc tình trạng di truyền ít phổ biến, nếu phát hiện sớm và hiểu biết về bệnh/ tình trạng sẽ tạo ra sự khác biệt. Hầu hết mọi người không biết rằng họ có các yếu tố nguy cơ di truyền nhất định vì CircleDNA chưa phải là một phần của sàng lọc sức khỏe cơ bản. CircleDNA cung cấp thông tin về di truyền của bạn, lối sống và các yếu tố khác (như thói quen hút thuốc, BMI và huyết áp) ảnh hưởng đến nguy cơ mắc các bệnh phức tạp như Thoái hóa hoàng điểm liên quan đến tuổi và bệnh Crohn. Lịch sử, bệnh sử gia đình là cần thiết, nhưng không phải là hoàn toàn.

Kết Quả Nguy Cơ DNA Bệnh Của Bạn Bao Gồm

 width= Mức Độ Nguy Cơ Của Bạn Đối Với Điều Kiện
Hiểu nguy cơ di truyền của bạn đối với một số bệnh nhất định và so sánh với dân số nói chung.
 width= Những Gen Đã Được Thử Nghiệm
Phân tích các đột biến được phát hiện trong mẫu DNA của bạn và cách chúng tôi xác định kết quả của bạn.
 width= Những Hiểu Biết Có Giá Trị
Kết quả lâm sàng bạn có thể đươc bác sĩ sử dụng để hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe và phòng ngừa.
 width= Thông Tin Về Kết Quả Của Bạn
Tìm hiểu thêm, bao gồm các triệu chứng và yếu tố lối sống có thể ảnh hưởng đến nguy cơ của bạn, cũng như kết quả của bạn có ý nghĩa gì đối với các thành viên trong gia đình bạn.

 

Chăm Sóc Tích Cực Cho Sức Khỏe Của Bạn

 

Chăm Sóc Tích Cực Cho Sức Khỏe Của Bạn

Một số tình trạng có thể là di truyền
Hầu hết các bệnh là do sự kết hợp của các yếu tố như môi trường ô nhiễm, chế độ ăn uống không lành mạnh, thừa cân, hút thuốc và uống rượu. Tuy nhiên, một số là do di truyền.

Chăm Sóc Tích Cực Cho Sức Khỏe Của Bạn

Điều kiện di truyền có thể được kiểm soát thành công
Phát hiện sớm có thể giúp bạn và bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn tạo ra một kế hoạch được cá nhân hóa với các khuyến nghị về lối sống để hạn chế mọi tác động tiêu cực đến sức khỏe. Bác sĩ có thể đề nghị bạn tập thể dục thường xuyên hoặc chế độ ăn uống ít chất béo bão hòa, chất béo chuyển hóa, muối và đường.

Chăm Sóc Tích Cực Cho Sức Khỏe Của Bạn

Thông tin này cũng có thể giúp gia đình bạn
Khi các rối loạn sức khỏe di truyền chạy trong các gia đình, kết quả của bạn có thể giúp những người thân yêu của bạn hiểu được nguy cơ sức khỏe của họ và chăm sóc sức khỏe của chính họ. Bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn cũng có thể xác định các thành viên gia đình có thể được xét nghiệm và bắt đầu điều trị, nếu cần.

Hiểu Nguy Cơ Của Bạn Đối Với 65 Tình Trạng Sức Khỏe

 
Hiểu Nguy Cơ Của Bạn Đối Với 65 Tình Trạng Sức Khỏe

Tất cả 65 Kết Quả Về Bệnh

Phình động mạch chủ bụng, Thoái hóa hoàng điểm liên quan đến tuổi (AMD), Viêm mũi dị ứng, Viêm mũi dị ứng, Dị ứng, Rụng tóc từng vùng, Rụng tóc Androgenetic, Viêm cột sống dính khớp, Rối loạn lo âu, Bệnh cơ tim thất phải arrhythmogenic (ARVC), Hen, Viêm da cơ địa, Rung nhĩ, Rối loạn tăng động giảm chú ý, Bệnh Tự kỷ, Hội chứng Brugada, Nhịp nhanh thất đa hình do Catecholamine (CPVT), Nhiễm trùng tai ở trẻ em, Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD), Viêm nha chu mãn tính, Đau đầu Cluster, Bệnh Crohn, Thuyên tắc tĩnh mạch sâu, Trầm cảm, Bệnh cơ tim phì đại, Loét tá tràng, Nhồi máu cơ tim khởi phát sớm, Lạc nội mạc tử cung, Sỏi mật, Cườm nước, Gout, Mỡ máu HDL, Tăng Homocystein, Tăng Triglyceride, Bệnh cơ tim phì đại, Nhược giáp, Xơ phổi vô căn, Viêm da, Dễ mẫn cảm Cúm, Đáp ứng và đề kháng insulin, Hội chứng ruột kích thích, Sỏi thận, Hội chứng QT kéo dài, Thoái hóa cột sống thắt lưng, Vô sinh nam, Đau đầu Migraine, Mất thính lực không kèm bệnh ở các cơ quan khác ngoài tai, Hội chứng Noonan, Nghiện Opioid, Hạ Huyết áp tư thế, Viêm xương khớp, Loãng xương, Bệnh động mạch ngoại vi, Hội chứng Buồng trứng đa nang, Vảy nến, Viêm khớp vảy nến, Viêm khớp dạng thấp, Thiếu Vit A chọn lọc, Hội chứng QT ngắn, Sitosterolemia, Mất thính lực kèm bệnh ở các cơ quan khác ngoài tai, Chứng rối loạn về khớp thái dương hàm, Phình bóc tách động mạch chủ ngực, Sâu răng, Viêm loét đại tràng, Bạch tạng.

Sử Dụng Kết Quả Để Hướng Dẫn Bạn Nhận Biết Tình Trạng Sức Khỏe & Phòng Ngừa

 

Truy cập vào các nguy cơ mắc bệnh di truyền của bạn bằng báo cáo tóm tắt tổng quan một cách dễ hiểu.

Sử Dụng Kết Quả Để Hướng Dẫn Bạn Nhận Biết Tình Trạng Sức Khỏe & Phòng Ngừa

Giải thích chuyên sâu về kết quả và chi tiết DNA liên quan đến các điều kiện được thử nghiệm.

Sử Dụng Kết Quả Để Hướng Dẫn Bạn Nhận Biết Tình Trạng Sức Khỏe & Phòng Ngừa

Hiểu được khoa học đằng sau kết quả của bạn bao gồm các gen được kiểm tra và điểm tiêu chuẩn.

Sử Dụng Kết Quả Để Hướng Dẫn Bạn Nhận Biết Tình Trạng Sức Khỏe & Phòng Ngừa

Vòng quay may mắn cùng CircleDNA

  • - CIRCLE VITAL miễn phí
  • - CIRCLE PREMIUM miễn phí
  • - VOUCHER 3% CIRCLE PREMIUM
  • - VOUCHER 5% CIRCLE PREMIUM
  • - VOUCHER 10% CIRCLE PREMIUM
ĐĂNG KÝ VÀ QUAY