fbpx

GÓI XÉT NGHIỆM GEN DÀNH CHO SỨC KHỎE

Gói sức khỏe sẽ gồm các báo cáo chi tiết về nguy cơ ung thư và các rủi ro bệnh tật của cơ thể, giúp bạn hiểu biết về tình trạng sức khỏe của mình để có những biện pháp bảo vệ phòng ngừa bệnh tật.

ƯU ĐIỂM CỦA Circle Health

Công nghệ đột phá

Công nghệ đột phá, giúp nhận biết sớm tất cả thông tin về sức khỏe cơ thể bạn, đặc biệt là nguy cơ mắc 36 căn bệnh ung thư phổ biến để lên kế hoạch phòng ngừa từ sớm. Các báo cáo về rủi ro bệnh tật khác cũng được cập nhật chính xác sau khi giải mã gen, từ đó bạn có thể xây dựng kế hoạch bảo vệ sức khỏe toàn diện.

XÉT NGHIỆM DUY NHẤT 1 LẦN TRONG ĐỜI

Kết quả giải mã Gen của chúng ta sẽ không thay đổi theo thời gian, 26,000 gen được kiểm tra cung cấp thông tin sức khỏe có giá trị chỉ cần xét nghiệm duy nhất một lần trong đời với độ chính xác 99,9%.

Bộ kit xét nghiệm tại nhà

Bộ xét nghiệm không xâm lấn, lấy mẫu niêm mạc má, không lấy máu. Bộ kit được FDA chấp nhận, dễ sử dụng, giao hàng miễn phí cả hai chiều.

Báo cáo cá nhân trên ứng dụng

Báo cáo được cá nhân hóa thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động, giao diện dễ theo dõi, tiện dụng mang theo mọc lúc, mọi nơi.

BÁO CÁO QUA PDF

Dễ dàng tải xuống bản tóm tắt PDF của bạn để tham khảo và lưu trữ hồ sơ.

TƯ VẤN 1:1 VỚI CHUYÊN GIA

Được tư vấn miễn phí 1:1 qua điện thoại với đội ngũ chuyên gia y tế được đào tạo về di truyền học của chúng tôi 30 phút sau khi có kết quả xét nghiệm Gen.

QUYỀN RIÊNG TƯ & BẢO MẬT

Chúng tôi cam kết bảo mật toàn bộ thông tin của quý khách hàng. Circle sử dụng một loạt các biện pháp cơ học, kỹ thuật và hành chính để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Mọi kết nối đều bảo mật SSL.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KIT TẠI NHÀ

Bước 1:

Đăng ký tài khoản Circle App

Bước 2:

Lấy mẫu niên mạc theo hướng dẫn trên ứng dụng Circle

Bước 3:

Gửi lại mẫu ADN cho phòng xét nghiệm

KẾT QUẢ BÁO CÁO TRÊN ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ CIRCLE HEALTH

36 CĂN BỆNH UNG THƯ NGUY HIỂM Bạn có nguy cơ mắc phải

Năm 2018, Việt Nam ở vị trí 99 toàn cầu, tỷ lệ mắc ung thư 151,4 trên 100.000 dân. Như vậy sau hai năm, Việt Nam tăng 7 bậc trên xếp hạng ung thư thế giới. Việc tầm soát và phát hiện nguy cơ ung thư là vô cùng quan trọng, cần phải làm càng sớm càng tốt, để có kế hoạch phòng ngừa và điều trị hiệu quả. Di truyền đột biến gen gây ra 10-15% của hầu hết các bệnh ung thư, gồm 03 nhóm: Ung thư di truyền (được gây ra bởi một đột biến di truyền), ung thư gia đình (đề cập đến ung thư xảy ra thường xuyên hơn trong các gia đình so với nguy cơ thông thường) và ung thư riêng lẻ (đề cập đến ung thư xảy ra do đột biến tự phát tích lũy trong cuộc sống của một người). Bằng cách xét nghiệm DNA với Circle Premium, bạn sẽ biết được 36 căn bệnh ung thư nguy hiểm và nhận hướng dẫn sàng lọc tầm soát cá nhân dựa trên kết quả đó.

Xem thêm

BẢO VỆ BẢN THÂN VÀ GIA ĐÌNH

Hơn 80% dân số có nguy cơ mắc một bệnh mãn tính trong đời. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể phòng ngừa được, thông qua phát hiện sớm, điều trị và can thiệp lối sống. Với những yếu tố nguy cơ bệnh tật từ kết quả xét nghiệm gen, bạn sẽ khám phá các nguy cơ về sức khỏe và bệnh tật thông thường của bạn và người thân yêu với 75 kết quả về Đột quỵ, Béo phì, Tiểu đường, Cholesterol cao, Tăng huyết áp, v.v…

Xem thêm

ĐẢM BẢO SỨC KHỎE NÃO BỘ

Trong cuộc chiến chống lại các căn bệnh như Sa sút trí tuệ, Alzheimer’s và Parkinson’s, nhận thức sớm có thể tạo ra sự khác biệt trong việc chăm sóc bản thân trong tương lai của bạn. Ví dụ: một bản sao duy nhất của gen APOE4 sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh Alzheimer của một cá nhân lên gấp ba lần mức trung bình, trong khi có hai bản sao của gen APOE4 sẽ làm tăng nguy cơ của một người lên 15 lần. Nhận biết nguy cơ mắc 6 tình trạng sức khỏe não bộ phổ biến để bạn có thể học cách quản lý chúng ngay từ đầu.

Xem thêm

SO SÁNH KẾT QUẢ GIỮA CÁC GÓI DỊCH VỤ

Hạng mục
Vital
Health
Premium
Chế độ ăn
Dinh dưỡng
Thể thao & Thể hình
Căng thẳng & Giấc ngủ
Thể trạng
Độ nhạy ô nhiễm
Da
Gen thành công
Âm nhạc & Khiêu vũ
Di truyền tổ tiên
Đặc điểm vật lý
Đặc điểm giới tính
Đặc điểm hành vi
Đặc điểm tính cách
Đáp ứng thuốc
Các bệnh thường gặp
Nguy cơ bệnh
Sa sút trí tuệ & Sức khỏe não bộ
Nguy cơ ung thư
Tiền hôn nhân
Kết quả
128 Kết quả
117 Kết quả
505 Kết quả

CIRCLE DNA DƯỢC VIỆN Y HỌC ỨNG DỤNG VIỆT NAM BẢO CHỨNG GIÁ TRỊ ỨNG DỤNG KẾT QUẢ

Sử dụng công nghệ giải trình tự toàn bộ chuỗi Exome WES thu được dữ liệu nhiều hơn 100 lần so với phương pháp truyền thống
Tuân thủ tiêu chuẩn bảo mật quốc tế hàng đầu, ISO-27001. Tất cả các kết nối đến và đi từ cơ sở dữ liệu đều được mã hóa bằng công nghệ Lớp cổng bảo mật (SSL)
Phòng lab được chứng nhận phòng Lab kỹ thuật cao ISO 15189
Sử dụng máy giải trình tự hiện đại nhất thế giới Illumia Novaseq 6000 Sequenser được sản xuất tại Mỹ
26,000 gen được kiểm tra cung cấp thông tin sức khỏe có giá trị
Độ chính xác phân tích 99,9%
Được cập nhật kết quả hàng năm khi có phát hiện khoa học mới tìm thấy
Các xét nghiệm DNA được xử lý theo tiêu chuẩn quốc tế với hơn 300,000 mẫu đã được thực hiện

Vòng quay may mắn cùng CircleDNA

  • - CIRCLE VITAL miễn phí
  • - CIRCLE PREMIUM miễn phí
  • - VOUCHER 3% CIRCLE PREMIUM
  • - VOUCHER 5% CIRCLE PREMIUM
  • - VOUCHER 10% CIRCLE PREMIUM
ĐĂNG KÝ VÀ QUAY