fbpx

Kính gửi: Quý khách hàng thân mến,

Hãy để tôi là người đầu tiên chào đón bạn đến với cộng đồng TASS CARE của chúng tôi. Cũng giống như bạn, chúng tôi luôn có một niềm khát khao, đam mê đặc biệt dành cho việc chăm sóc sức khỏe.

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật cho phép chúng tôi làm được nhiều hơn. Như thay vì chỉ xét nghiệm bệnh tật ở hiện tại, chúng tôi có thể tầm soát nó trong tương lai. Thay vì chỉ đánh giá tình trạng của bạn khi bị bệnh hay gặp vấn đề về sức khỏe, chúng tôi có thể đưa ra dự báo về nguy cơ ung thư và bệnh tật.

Điều đặc biệt hơn nữa, bạn sẽ biết được năng lực bẩm sinh cũng như chế độ dinh dưỡng, tập luyện thể dục thể thao tối ưu phù hợp với cơ thể của mình. Để làm được điều này, chúng tôi đã triển khai thực hiện một xét nghiệm mới, đó là Circle DNA

Với hơn 500 kết quả trong 20 mục, bạn sẽ có một “Bách khoa toàn thư” về chính sức khỏe của mình.

Để tiếp tục truyền cảm hứng cho sự thay đổi của bạn, chúng tôi gửi kèm theo cho bạn vòng đeo tay mà chúng tôi gọi là “Vòng tròn thay đổi”. Cảm ơn bạn đã tạo cho nó một sự khác biệt.

Hãy phòng bệnh chứ không phải chữa bệnh.

Circle DNA
Phòng Giao dịch: 4/3 Đường Số 3, Cư Xá Đô Thành, P.4, Q.3, TP.HCM
Câu chuyện khách hàng tại CircleDNA

Hãy cùng xem các khách hàng đã sử dụng dịch vụ CircleDNA chia sẻ về trải nghiệm của họ

XEM NGAY

Các Chứng Nhận

Về khoa học cũng như pháp lý của xét nghiệm CircleDNA

Bộ kit lấy mẫu niêm mạc má của hãng Puritan – Mỹ
Được nhập khẩu về Việt Nam có các giấy tờ đính kèm: Các giấy tờ chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng bộ kit lấy mẫu từ Puritan-Mỹ bao gồm chứng nhận ISO-13485 và chứng nhận đạt tiêu chuẩn lưu hành toàn cầu do FDA Hoa Kỳ cấp.
Phòng Lab Đạt Tiêu Chuẩn ISO 15189
ISO 15189 bao gồm 15 yêu cầu về quản lý, 10 yêu cầu kỹ thuật liên quan đảm bảo chất lượng trong hoạt động xét nghiệm như: năng lực, tay nghề cán bộ xét nghiệm; kiểm soát điều kiện môi trường; kiểm soát thiết bị xét nghiệm; công tác chuẩn bị trước khi xét nghiệm; kiểm soát quá trình thực hiện xét nghiệm; quản lý thông tin phòng xét nghiệm…
Công Nghệ Giải Trình Tự Wes Đạt Độ Chính Xác Phân Tích 99.9%
Giấy chứng nhận công nghệ giải trình tự WES đạt độ chính xác phân tích 99.9% từ tổ chức đánh giá độc lập tại Phòng Xét Nghiệm về Bộ gen người thuộc trường Đại Học Hongkong dành cho việc tìm đột biến gây ung thư di truyền, các bệnh di truyền lặn và toàn bộ các thông tin khác trong gói xét nghiệm Premium.
Giấy chứng nhận của Hội đồng Bác sỹ Y khoa Hoa Kỳ về Bệnh lý học (CAP)
Trường Cao đẳng Bệnh học Hoa Kỳ (CAP) là một tổ chức bác sĩ dựa trên thành viên được thành lập vào năm 1946 bao gồm khoảng 18.000 bác sĩ bệnh học được hội đồng chứng nhận.
Nó phục vụ bệnh nhân, nhà nghiên cứu bệnh học và công chúng bằng cách thúc đẩy và ủng hộ các phương pháp thực hành tốt nhất trong bệnh lý học và y học trong phòng thí nghiệm.
Giấy Phép Lưu Hành Tự Do CFS
Giấy phép lưu hành tự do(CFS) của tất cả các gói dịch vụ xét nghiệm CircleDNA do Phòng Thương Mại Hongkong cấp và được Tổng Lãnh Sự Quán Việt Nam tại Hongkong chứng nhận. 
CFS – Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale) là giấy chứng nhận do cơ quan nhà nước có thẩm quyền của nước xuất khẩu cấp cho thương nhân xuất khẩu sản phẩm, hàng hóa ghi trong CFS để chứng nhận rằng sản phẩm, hàng hóa đó được sản xuất và được phép lưu hành tự do tại nước xuất khẩu.

Vòng quay may mắn cùng CircleDNA

  • - CIRCLE VITAL miễn phí
  • - CIRCLE PREMIUM miễn phí
  • - VOUCHER 3% CIRCLE PREMIUM
  • - VOUCHER 5% CIRCLE PREMIUM
  • - VOUCHER 10% CIRCLE PREMIUM
ĐĂNG KÝ VÀ QUAY