fbpx
Các Chứng Nhận

Về khoa học cũng như pháp lý của xét nghiệm CircleDNA

Bộ kit lấy mẫu niêm mạc má của hãng Puritan – Mỹ
Được nhập khẩu về Việt Nam có các giấy tờ đính kèm: Các giấy tờ chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng bộ kit lấy mẫu từ Puritan-Mỹ bao gồm chứng nhận ISO-13485 và chứng nhận đạt tiêu chuẩn lưu hành toàn cầu do FDA Hoa Kỳ cấp.
Phòng Lab Đạt Tiêu Chuẩn ISO 15189
ISO 15189 bao gồm 15 yêu cầu về quản lý, 10 yêu cầu kỹ thuật liên quan đảm bảo chất lượng trong hoạt động xét nghiệm như: năng lực, tay nghề cán bộ xét nghiệm; kiểm soát điều kiện môi trường; kiểm soát thiết bị xét nghiệm; công tác chuẩn bị trước khi xét nghiệm; kiểm soát quá trình thực hiện xét nghiệm; quản lý thông tin phòng xét nghiệm…
Công Nghệ Giải Trình Tự Wes Đạt Độ Chính Xác Phân Tích 99.9%
Giấy chứng nhận công nghệ giải trình tự WES đạt độ chính xác phân tích 99.9% từ tổ chức đánh giá độc lập tại Phòng Xét Nghiệm về Bộ gen người thuộc trường Đại Học Hongkong dành cho việc tìm đột biến gây ung thư di truyền, các bệnh di truyền lặn và toàn bộ các thông tin khác trong gói xét nghiệm Premium.
Giấy chứng nhận của Hội đồng Bác sỹ Y khoa Hoa Kỳ về Bệnh lý học (CAP)
Trường Cao đẳng Bệnh học Hoa Kỳ (CAP) là một tổ chức bác sĩ dựa trên thành viên được thành lập vào năm 1946 bao gồm khoảng 18.000 bác sĩ bệnh học được hội đồng chứng nhận.
Nó phục vụ bệnh nhân, nhà nghiên cứu bệnh học và công chúng bằng cách thúc đẩy và ủng hộ các phương pháp thực hành tốt nhất trong bệnh lý học và y học trong phòng thí nghiệm.
Giấy Phép Lưu Hành Tự Do CFS
Giấy phép lưu hành tự do(CFS) của tất cả các gói dịch vụ xét nghiệm CircleDNA do Phòng Thương Mại Hongkong cấp và được Tổng Lãnh Sự Quán Việt Nam tại Hongkong chứng nhận. 
CFS – Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale) là giấy chứng nhận do cơ quan nhà nước có thẩm quyền của nước xuất khẩu cấp cho thương nhân xuất khẩu sản phẩm, hàng hóa ghi trong CFS để chứng nhận rằng sản phẩm, hàng hóa đó được sản xuất và được phép lưu hành tự do tại nước xuất khẩu.

Vòng quay may mắn cùng CircleDNA

  • - CIRCLE VITAL miễn phí
  • - CIRCLE PREMIUM miễn phí
  • - VOUCHER 3% CIRCLE PREMIUM
  • - VOUCHER 5% CIRCLE PREMIUM
  • - VOUCHER 10% CIRCLE PREMIUM
ĐĂNG KÝ VÀ QUAY